Chính sách bảo mật

Gocmontessori.vn tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Khi khách hàng thực hiện giao dịch/ đăng ký mở tài khoản tại Gocmontessori.vn khách hàng phải cung cấp một số thông tin cần thiết để Góc Montessori hỗ trợ đổi trả/bảo hành cũng như thông báo đến khách hàng các ưu đãi.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Góc Montessori có quyền sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Giao hàng theo địa chỉ mà quý khách cung cấp

- Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ/ thông báo khác

- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web Gocmontessori.vn theo yêu cầu của quý khách

- Sử dụng thông tin đã thu thập được từ các cookies nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng các dịch vụ của Gocmontessori.vn

- Góc Montessori dùng thông tin số điện thoại của khách hàng để tạo tài khoản thành viên. Từ đó tạo ra "Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết" mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng thân thiết của Góc Montessori

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin

2.1 - Thời gian lưu trữ thông tin

- Thông tin sẽ được lưu trữ từ khi khách hàng cung cấp trên hệ thống của Góc Montessori và không bị mất đi (lưu trữ vĩnh viễn)

2.2 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

- Thông tin khách hàng, cũng như các trao đổi giữa khách hàng và Góc Montessori, đều được lưu trữ và bảo mật bởi hệ thống của Góc Montessori. Góc Montessori có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

- Nếu khách hàng có nhu cầu muốn thay đổi thông tin cung cấp trước đó, hoặc hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình thì có thể gửi email đến cs@gocmontessori.vn. 

3. Sử dụng thông tin khách hàng

3.1 - Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ những bộ phận nội bộ được sử dụng thông tin lưu trữ của khách hàng

3.2 - Người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng

Góc Montessori cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật

- Chia sẻ thông tin khách hàng với đối tác chạy quảng cáo như Google, ví dụ như tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng

- Nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích và tuyệt đối không chuyển cho bên thứ ba

4. Liên kết với website khác

Khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên Gocmontessori.vn trên các website khác.

5. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có trách nhiệm bảo đảm thông tin đúng và luôn cập nhật đầy đủ và chính xác nhất. Quý khách có thể chỉnh sửa trực tiếp ở mục Cài đặt trong tài khoản cá nhân trên trang Web. Hoặc liên hệ với Góc Montessori tại:

Emai: cs@gocmontessori.vn