Về Góc Montessori

Góc Montessori cung cấp các sản phẩm Montessori bền đẹp theo thời gian, giúp tạo ra môi trường học tập Montessori vui vẻ và an toàn cho bé, qua đó khuyến khích trí tò mò, sự sáng tạo và tính độc lập của trẻ. Góc Montessori được thành lập tại HCM.

 

Chúng tôi thành lập Góc Montessori vì con gái.

Câu chuyện bắt đầu từ việc chúng tôi muốn có một Thang tam giác vận động Pikler chất lượng tốt và an toàn cho con gái. Hiện gia đình tôi đang sống trong một căn chung cư tại thành phố HCM, gần chỗ ở chỉ có một công viên nhỏ nhiều cây xanh mà thôi nên với chúng tôi, khung leo trèo rất quan trọng để bé tự do vui chơi trong nhà. Phải qua vài lần làm mẫu để tìm ra được thiết kế và chất liệu phù hợp, may mắn là chúng tôi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục sớm cho trẻ, Phát triển Nội thất gỗ & Bán lẻ. Sau khi hoàn thiện Thang tam giác vận động, nhìn bé hào hứng và yêu thích rất nhiều, chúng tôi nhận ra mình cần phải đi thêm một bước nữa, đưa những sản phẩm này đến với các bậc phụ huynh muốn tạo ra một môi trường học tập tại nhà kết hợp với phương pháp Montessori.

Kể từ đó, chúng tôi đã tạo ra nhiều sản phẩm hơn để hỗ trợ phát triển trí tò mò, sự sáng tạo và tính độc lập của trẻ. Với những sản phẩm này, chúng tôi tạo riêng một góc Montessori tại nhà cho con; đó cũng là lý do cái tên Góc Montessori ra đời. Chúng tôi tin rằng tất cả gia đình đều nhận được rất nhiều từ giai đoạn đặc biệt - thời thơ ấu này.

 

Chúng tôi hoạt động như thế nào

Nhiệm vụ của chúng tôi là

Giúp bạn tạo ra một môi trường nuôi dưỡng học tập cho trẻ dựa trên phương pháp Montessori.

Chúng tôi cung cấp

Các sản phẩm Montessori có thể sử dụng trong suốt quá trình phát triển của trẻ, tạo nên một môi trường học áp dụng Montessori vui vẻ và an toàn nhằm thúc đẩy sự tò mò, sáng tạo và độc lập của con trẻ

 

Điều chúng tôi tin tưởng và phấn đấu mỗi ngày

Hỗ trợ sự phát triển của trẻ

Chúng ta có thể thúc đẩy sự phát triển trí tò mò, sự sáng tạo và tính độc lập của trẻ bằng cách tạo một môi trường học tập áp dụng phương pháp Montessori.

Tạo nên những sản phẩm tuyệt vời

Chúng tôi đạt được thành công thông qua quá trình làm việc cùng khách hàng và đối tác để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho trẻ về công năng, tính an toàn, chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Đối xử tốt với nhau

Chúng tôi luôn làm việc với khách hàng và đặt sự niềm vui, sự hứng thú của bé trong tim, chính những điều này là động lực cho chúng tôi làm việc mình yêu mỗi ngày. Hơn thế, bản thân chúng tôi cũng là cha mẹ.

Sống trọn khoảnh khắc

Thời thơ ấu là một giai đoạn đặc biệt nhưng ngắn ngủi, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời và tận hưởng khoảng thời gian đặc biệt này với con trẻ.

Luôn cố gắng hết sức

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để thành công. Khi không thể thực hiện được lời hứa, chúng tôi sẽ nhận lỗi, sửa đổi và hoàn thiện.